Răng hô làm thế nào cho đẹp hơn?

Câu hỏi:

Hàm răng của em theo đa số mọi người nhìn nhận là bị hô, mỗi khi cười em thường phải che miệng vì xấu hổ. Vậy xin hỏi bác sỹ là răng hô làm thế nào để đẹp hơn? Mong các bác sỹ giải thích sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Thanh Hằng, cần phải Thơ)

Trả lời:

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Hô không phải bệnh lý nhưng dễ khiến nhiều người cảm nhận thấy khép mình trong việc giao tiếp; không dám cười tự nhiên và còn làm gương mặt bị mất đối xứng; kém xinh hơn.

Hàm răng bị hô vẩu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh, còn lại có thể bắt nguồn từ những thói quen xấu ngay từ khi còn bé như mút tay, đưa lưỡi, cắn môi dưới, chống cằm thường xuyên,…

Kết quả hình ảnh cho răng hô phải làm thế nào

Xem thêm: niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Về cơ bản; khuyết điểm trên có thể bởi hàm, do răng hoặc cả hai. Thông thường, nếu hô bởi răng bác sỹ sẽ chỉ định niềng còn hô bởi hàm thì cách khắc phục duy nhất để mang đến hiệu quả là phẫu thuật hàm hô.

Vậy răng hô phải thế nào để đẹp hơn?

Nếu kết luận của bác sĩ là bạn hô bởi răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng hô vào, sao cho vừa tạo được độ ăn khít cho khớp cắn vừa giúp nụ cười đẹp đẽ hơn; hài hòa hơn với khuôn mặt. Tuy vậy, nếu răng chỉ hô với số lượng không đáng bận tâm thì có thể chỉ cần được điều chỉnh bằng việc bọc răng sứ.

Thời gian thực chất được tính để trị cho 1 ca chỉnh răng thường dựa trên những yếu tố như tuổi tác, cấp độ hô như thế nào, phương pháp áp dụng, trình độ tay nghề bác sĩ….

nhưng thông thường thì thời gian điều trị cho một ca niềng răng kéo dài khoảng từ 1 tới 2 năm. Độ tuổi người bệnh mở màn tiến hành chỉnh hình răng càng lớn thì trị liệu càng lâu.

Xem thêm: tiến trình niềng răng như thế nào

Trong trường hợp ngay sau khi được thăm khám và lý giải bác sỹ kết luận bạn ko phải bị hô bởi răng mà do hàm thì cách giải quyết duy nhất chính là phẫu thuật hàm hô.

Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đang được áp dụng thành công tại nha khoa KIM cho rất nhiều khách hàng, nhờ thiết bị chuyển giao 100% từ nha khoa Kĩm. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại đây đều là các người giỏi chuyên môn vững tay nghề, đảm bảosẽ giúp bạn lấy lại nụ cười đẹp hoàn hảo, tự tin chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Leave a Reply