Giải đáp chính xác nhất về NIỀNG RẲNG CÓ ĐAU không

teeth with braces

Niềng răng là giải pháp làm cho bạn sở hữu 1 nụ cười tự tin và quyến rũ hơn. nhưng vẫn còn 1 số bạn không biết cũng như biết rõ phương pháp này nên còn thắc mắc không biết niềng răng có đau không?. vậy nên ngay bây giờ chúng tôi xin được trả lời băn khoăn một cách trung thực nhất dành cho các bạn đang mong muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp hơn.

A. Áp dụng niềng răng có đau không?

Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm nhận thấy đau buốt trong miệng và răng của bạn trong khoảng 3 tới năm ngày. tuy nhiên, điều này có thể được thuyên giảm bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc là một chút nước muối ấm. một kinh nghiệm niềng răng đó là bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

Nếu sự đau đớn là nghiêm trọng, bạn có thể dùng thuốc aspirin hoặc là bất cứ biện pháp nào để giảm đau tương tự như đau đầu.

>>> Tìm hiểu qua về niềng răng một cái giá bao nhiêuKIM Dentistry

Hơn thế môi, má và lưỡi cũng có thể trở nên bị kích thích 1 tới 2 tuần để trở nên dẻo dai và quen với các bề mặt của niềng răng.

B. Cách chăm sóc răng sau khi niềng răng tốt nhất

– Tuần đầu ngay sau khi nắn chỉnh răng; vì phải có được mắc cài trên răng nên bạn sẽ thấy cực kỳ ko thoải mái. nhưng chỉ mất vài ngày tới 7 ngày, bạn sẽ thích nghi ngay.

Sau khi nắn chỉnh nha; bạn nhất thiết phải chú ý vệ sinh tốt và kỹ càng hơn trước. Bạn cũng đừng lo âu vì lúc này bác sĩ thường đáp ứng cho bạn 01 bàn chải chuyên dành cho khách hàng chỉnh răng.

>>> Xem thêm: Hiệu quả trước và sau niềng răng hô tại nha khoa KIM

– Thời gian trị tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, thông thường từ 12 tới 24 thángngay sau khi răng đã được sắp xếp vào vị trí mong muốn bạn còn phải đeo công cụ chỉnh răng đó thêm một thời gian nữa để răng cố định thật tốt ở vị trí mới.

Leave a Reply