Địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay

cac-loai-mac-cai-nieng-rang

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận có mong muốn tìm nơi chỉnh răng hô ở đâu tốt và điều trị nhanh nhất thì Nha khoa Kim chính là địa chỉ lý tưởng nhất nên tham khảo. Dù hô răng hay hô hàm và ở mức độ nào, bạn cũng sẽ được các bác sỹ của Trung tâm điều trị tận tình với hiệu quả cao nhất

1. ĐỊa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

Nha khoa Kim hội tụ được đầy đủ các ưu điểm giúp chữa trị răng hô hiệu quả trong nhiều trường hợp và tình huống khác nhau. Bởi vậy, dù bạn hô ở mức độ nào, nguyên nhân do răng cần chỉnh nha hay do xương cần phải phẫu thuật thì khi đến với Trung tâm nha khoa Kim cũng sẽ không còn phải băn khoăn về việc phải chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất.

Xem thêm: niềng răng thưa mất bao lâu

2. Chỉnh răng hô ở đâu tốt cần có đội ngũ y bác sỹ giỏi

Bác sỹ chỉnh hình răng hàm mặt giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và từng điều trị thành công nhiều ca răng hô chính là sự đảm bảo đầu tiên và đáng tin cậy mà Nha khoa Kim có thể đáp ứng được cho ca chỉnh răng hô của bạn được tốt nhất.

Địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay

Những bác sỹ đảm trách chỉnh hình răng tại Trung tâm đều được đào tạo tại Pháp theo chương trình y khoa tiêu chuẩn Quốc tế, đã trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ và Hàn Quốc.

Các bác sỹ không chỉ có chuyên môn sâu về chỉnh nha mà còn có năng lực chỉnh hình giải phẫu hàm mặt giỏi. Nhờ thế, ngay cả những ca sai lệch răng, sai lệch khớp cắn đồng thời sai lệch xương hàm đều được điều trị và phẫu thuật đảm bảo. Đây là năng lực mà rất ít các nha khoa có thể đảm trách được khi điều trị răng hô. Vì không ít các trường hợp bị hô răng nhưng phải kết hợp song song cả chỉnh nha và phẫu thuật xương hàm

Xem thêm: răng thưa có niềng được không

3. Chỉnh răng hô ở đâu tốt phải có công nghệ hiện đại hỗ trợ

Với chỉnh răng hô, trở ngại về mặt thời gian do quá trình niềng răng tạo ra. Riêng việc phẫu thuật chỉ mất vài tháng để thực hiện và hồi phục. Nhưng để niềng răng hô thì phải mất nhiều năm mới hoàn tất. Vì thế chỉnh răng hô ở đâu tốt và lại đạt hiệu quả nhanh chóng nhất không hề đơn giản.

Để thỏa mãn được yêu cầu rút ngắn thời gian này, Nha khoa đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại từ Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ giúp chỉnh răng hết hô nhanh chóng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa, không sai khác với dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không tổn hại đến răng và xương hàm.

Quá trình này được hỗ trợ bằng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo giúp cho bệnh nhân có thẻ hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: cách chữa răng bị vẩu

Chính những ưu điểm này đã giúp đưa Nha khoa trở thành địa chỉ nha khoa chỉnh hình răng tổng thể hiệu quả nhất. Đến với Trung tâm bạn sẽ không còn phải thắc mắc việc nên chỉnh răng hô ở đâu tốt.

Đặc biệt, với tất cả những điều kiện tốt nhất, nhưng Nha khoa chỉ áp dụng chi phí chỉnh răng hô tại Hà Nội rất ưu đãi, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Nha khoa để trao gửi niềm tin.

Hãy liên hệ về Nha khoa Kim theo số Hotline 1900.6899 hoặc gửi câu hỏi tư vấn để được giải đáp các thắc mắc liên quan, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Leave a Reply