Chia sẻ những thông tin về các loại niềng răng cố định

Không nên bỏ qua những thông tin về các loại niềng răng cố định

Hiện nay việc chỉnh nha có nhiều phương pháp nên giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa, từ giá thành, thời gian, cũng như chất liệu phù hợp để mang đến cho mình 1 hàm răng thẩm mỹ. Và để giúp những bạn đã về niềng răng được biết rõ hơn về các loại niềng răng cố định cũng như những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để áp dụng chúng tôi xin giới thiệu bài viết này.

Tìm hiểu qua về các loại niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp:

Các loại niềng răng cố định được sử dụng gắn ghép lên những loại mắc cài kim loại gắn lên mặt trước hay mặt trong của răng, kết hợp với các dây thun hình dung nhằm để hình thành lực kéo ảnh hưởng lên răng giúp rục rịch răng về đúng đắn với vị trí như ý muốn, sự rục rịch của răng đều được bởi bác sỹ tính toán dự liệu trước.

Không nên bỏ qua những thông tin về các loại niềng răng cố định

Niềng răng cố định

Với giải pháp niềng răng sứ cố định gồm các loại niềng răng như loại niềng răng mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi, các đặc điểm chung của phương pháp niềng răng này chính là dùng những phần mắc càu để được thể chỉnh nha cho mình có kết quả tốt nhất. Mắc cài kim loại thông thương sẽ khiến cho người bệnh hay người sử dụng cảm thấy khó chịu và vướng víu, khó chịu trong răng miệng cũng như gây khó khăn cho việc nghiền nhai. Nếu dùng các loại mắc cài truyền thống hiệu quả về mặt thẩm mỹ và niềng răng trong quá trình chỉnh nha cho bạn không đem lại kết quả cao.

Niềng răng tháo lắp

Với niềng răng tháo lắp thì đây được biết đến là phương pháp tối ưu, an toàn và hiệu quả cao nhất. Niềng răng tháo lắp có rất nhiều tên gọi khác nhau như niềng răng trong suốt clear aligner, invisalign niềng răng ko mắc cài, giúp răng được đều trở lại. phương pháp làm răng nà có sự vượt bậc rất cao so với niềng răng truyền thống khác

Khay niềng được chế từ nhựa trong suốt, ôm sát bề mặt của răng có màu giống với màu răng thật nên khi bạn sử dụng sẽ khó có thể bị người đối diện nhận diện được. hơn thế khay cực kỳ an toàn, lành tính bạn sẽ có thể yên tâm khi dùngkhông phải suy nghĩ lắng về vấn đề dùng khay trong suốt thời gian dài gây nên những ảnh hưởng về răng miệng sức khỏe cho bạn.

Leave a Reply