5 quá trình niềng răng tiêu chuẩn Châu Âu bây giờ

cac-loai-mac-cai-nieng-rang

Dù gắn liền với những chiếc mắc cài vướng víu trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng áp dụng phương pháp niềng răng bởi tính an toàn cao. Vậy niềng răng mắc cài được thực hiện Quy trình ra sao, thời gian áp dụng là bao lâu? Sau đây bài viết xin chia sẻ quy trình niềng răng chuẩn Quốc Tế đang được áp dụng thành công hiện nay tại KIM Dentistry.

Quy trình niềng răng mắc cài được thực hiện tại KIM

Tại nha khoa KIM, Quy trình niềng răng mắc cài được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, cam kết mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp trong thời khoảng thời gian ngắn.

5 Quy trình niềng răng tiêu chuẩn Quốc Tế hiện nay 1

Quy trình Ađi thăm khámtrả lời các giải pháp có thể thực hiện

Để ca niềng răng diễn ra chính xác và đạt hiệu quả tối đa. Bước đầu tiên bao giờ cũng quan trọng nhất.

Trước khi niềng răng mắc cài, bác sỹ KIM sẽ thực hiện thăm khám tổng quát qua xem xét tổng quan tình hình răng mọc sai lạc bằng mắt thường, sau đó chụp phim X-quang để được các thông số kỹ thuật cần được thiết. Qua đi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân nên trị theo hướng nào.

Quy trình B – Lên phác đồ chữa trị để được hiệu quả cao

Quy trình niềng răng mắc cài tiếp theo sau khi có các thông số kỹ thuật cần được thiết, bác sỹ nắm được tình trạng của bệnh nhân và lên phác đồ chữa.

Việc lên phác đồ sẽ dự đoán được Quy trình răng di chuyển qua các giai đoạn và điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho hợp lý. Đây là thời điểm khó khăn nhất có tính chất quyết định sự thành bại của ca niềng răng. bởi thế, cần phải bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể lên được phác đồ chính xác.

Thông tin về các loại niềng răng và chi phí thực hiện tại KIM Dentistry

Quy trình C – Gắn mắc cài và điều chỉnh lực kéo

ngay sau khi bệnh nhân quyết định tìm lựa được loại mắc cài niềng răng thích hợp, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài lên răng [mặt ngoài hoặc mặt trong của răng]. Qua thời gian, lực kéo được điều chỉnh nhằm đưa răng về vị trí như ý muốn.

Bước C trong quy trình niềng răng mắc cài cần thực hiện chính xác. Mắc cài yêu cầu gắn chắc chắn để ko bị bong tuột. Lực kéo cần được điều chỉnh phù hợp tránh trường hợp răng ko dịch chuyển được theo Quy trình hoặc lực kéo quá mạnh khiến răng và xương hàm bị tổn hại.

Quy trình DThực hiện tái khám chu kỳ

bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để kiểm định Quy trình răng rục rịchbác sỹ sẽ điều chỉnh thêm lực kéo liên quan lên răng.

>>> Xem thêm hiệu quả trước và sau niềng răng hô

Quy trình E – Tháo mắc cài và đeo hàm dữ vững cấu trúc

Cuối cùng trong Quy trình niềng răng mắc cài, người bệnh được tháo mắc cài và đeo hàm duy trì nhằm ổn định răng trong 1 thời gian nhất định và kết thúc Quy trình niềng răng.

Leave a Reply