2 giải pháp chính trong chỉnh hô hàm đem đến hiệu quả tốt nhất

teeth with braces

Răng hô vẩu khiến bạn cảm nhận thấy kém tự tin; khi giao tiếp cảm nhận thấy ko thoải mái và hay bị trêu đùa là ăn đu đủ ko cần thìa. hiện nay bạn không cần được khép mình về điều đó nữa do những gợi ý chỉnh hô hàm ngay dưới đây sẽ khiến bạn lấy lại được hàm răng đẹp và tự tin tỏa sáng.

Hiện tại2 phương pháp chỉnh hô hàm hiệu quả nhất đó chính là niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha. Tùy vào tình hình răng miệng của mỗi người mà các bác sỹ sẽ có những tư vấn riêng và có biện pháp phục hình răng hữu hiệu nhất cho bạn.

Niềng răng để chỉnh hô hàm

Đây là giải pháp sủ dụng các khí cụ niềng răng để áp lên răng nhằm chuyển đổi vị trí của răng đem răng trở về vị trí như ý muốn. Từ đó mà răng cũng trở nên đều đẹp hơn, không còn hiện tượng hô vẩu nữa.

2 Phương pháp chính trong chỉnh hô hàm đem đến hiệu quả cao

Hiện tại, theo đánh giá của nhiều chuyên gia chỉnh răng, thì niềng răng theo công nghệ 3M-UGSL mới có thể cho hiệu quả chỉnh nha vẩu, hô hàm hiệu quả nhất. bởi máy móc này hội tụ được những lợi điểm nổi bật sau đây:

~ Giúp di chuyển làm răng thẩm mỹ, đều đặn, hài hòa và hết hô vẩu, khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn đem 2 hàm bình ổn.

~ Hiệu quả chỉnh răng được áp dụng theo đúng lộ trình dự liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị; ko xảy ra những sai khác bất thường làm ảnh hưởng đến kết quả chữa trị

>>> Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất năm 2017

~ thiết bị đảm bảo không đau đớn không gây ma sát lớn, không bị tuột mắc cài trong giai đoạn đeo trên răng nên có thể tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

~ Kỹ thuật không xâm lấn hay làm tổn thương xương hàm và răng.

Phẫu thuật chỉnh nha hô hàm

Dựa theo nguyên do gây nên răng hô vâu là vì sự tiến bộ quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới gây nên sự chênh lệch. Trong trường hợp này thì niềng răng không còn hiệu quả nữa mà cần được tới sự vào cuộc phẫu thuật cắt xương hàm, có sự điều chỉnh sao cho 2 hàm bình ổn hài hòa giữa hàm trênhàm bên dưới.

>>> Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Giải pháp này khá phức tạp thế nên phải được áp dụng bởi các bác sỹ có chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo phục hình răng được tốt nhất. việc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới KIM Dentistry thực hiện chỉnh nha do nha khoa bảo đảm đủ tất các yếu tố trên và mang lại cho khách hàng những điều kiện để phục hình răng được tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha thì vui lòng liên lạc về nha khoa KIM theo số Hotline 1900.6899, toàn bộ những băn khoăn của bạn về các cách thức chữa chỉnh rănghàm trên sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Leave a Reply